Hướng dẫn lựa chọn màu sắc bàn ghế Sofa đẹp hợp phong thủy

bàn ghế sofa

Hướng dẫn lựa chọn màu sắc bàn ghế Sofa đẹp hợp phong thủy

Bàn ghế Sofa trong ngôi nhà không chỉ là một sản phẩm được sử dụng để trang trí. Mà nó còn là một chiếc áo mới hoàn hảo, làm thay đổi không gian của cả căn phòng. Không những vậy, có những hộ gia đình lựa chọn bộ bàn ghế Sofa da đẹp như một vật đem đến sự may mắn cho gia chủ. Và lựa chọn bộ bàn ghế theo mệnh chính là một yếu tố giúp cho gia chủ có được sự may mắn này.

bàn ghế sofa

Chọn bàn ghế Sofa đẹp cho người mệnh Kim

Đối với những người mệnh Kim khi cần mua bàn ghế sofa da phòng khách. Hãy lựa chọn những bộ bàn ghế màu cam đất, nâu, vàng đậm, sắc ánh kim,… Để có được sự may mắn. Ngoài ra, nên tránh các màu như xanh lá cây, màu cam hay màu hồng.

Chọn bàn ghế Sofa đẹp cho người mệnh Mộc

bàn ghế sofa

Mùa xanh lá cây, màu đen hay màu xanh nước biển, màu vàng đậm, màu vàng nâu sẽ là những màu sắc đem đến sự may mắn, sinh khí tốt cho cả gia đình người mệnh Mộc. Nên tránh màu trắng hay màu vàng tươi.

Chọn bàn ghế Sofa đẹp cho người mệnh Thủy

bàn ghế sofa da

Khi cần mua bàn ghế sofa phòng khách, người mệnh Thủy hãy lựa chọn những bộ bàn ghế có màu bạc, trắng, màu đen. Các màu sắc xanh nước biển, hồng cam, màu tím xanh hay màu đỏ cũng sẽ là những sự gợi ý phù hợp dành cho những người mệnh Thủy. Ngoài ra, nên hạn chế lựa chọn các màu như vàng đậm, màu nâu.

Chọn bàn ghế Sofa đẹp cho người mệnh Hỏa

bàn ghế sofa

Màu đỏ, vàng sậm, hồng, cam, tím sẽ là những sự lựa chọn tốt dành cho gia chủ mệnh Hỏa. Màu sắc này sẽ đem đến sự vui vẻ, êm ấm hạnh phúc cho cả gia đình. Những người mệnh Hỏa cần tránh lựa chọn những bộ bàn ghế da màu đen để có thể tránh được những điều không mong muốn.

Chọn bàn ghế Sofa đẹp cho người mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ sẽ hợp với những màu đỏ, hồng, nâu đất, cam đất. Do vậy, khi lựa chọn bộ bàn ghế Sofa cho phòng khách, gia chủ có thể lựa chọn những bộ bàn ghế có màu sắc như trên để có được nhiều lợi ích nhất. Ngoài ra, những người mệnh Thổ nên tránh lựa chọn những bộ bàn ghế màu xanh nước biển, xanh lá cây, tím xanh và màu đen.

bàn ghế sofa

Lựa chọn một bộ bàn ghế phù hợp. Sẽ đem đến sự an tâm và may mắn cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là những gợi ý mà các hộ gia đình có thể tham khảo được tốt nhất. Để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn. Các hộ gia đình cần tìm địa chỉ bán bàn ghế Sofa tại Hà Đông cũng như các quận huyện khác trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hãy liên hệ ngay tới số điện thoại 0902.373.468 hoặc 093.437.468. Khi cần mua bàn ghế sofa da phòng khách hoặc có bất cứ thắc mắc nào về bàn ghế Sofa. Chúc các hộ gia đình có được một sự lựa chọn phù hợp nhất.