3 tiêu chí quan trọng khi chọn ổ khóa thông minh cho nhà riêng

khóa thông minh

3 tiêu chí quan trọng khi chọn ổ khóa thông minh cho nhà riêng

Được xem là một xu hướng nổi bật trong thời điểm hiện tại. Việc lựa chọn ổ khóa thông minh cho nhà riêng được rất nhiều gia đình cân nhắc. Và tất nhiên, để đi đến kết luận chính xác về ổ khóa phù hợp. Chắc chắn rằng không thể bỏ qua những tiêu chí đánh giá lựa chọn. Điển hình như:

khóa thông minh

Khả năng chống trộm tốt

Chức năng chính của một ổ khóa bất kỳ đó chính là bảo vệ cho căn nhà trước nguy cơ xâm nhập trái phép. Mà cụ thể là chống lại vấn nạn trộm cắp hoành hành. Chính vì thế, dù là ổ khóa cơ hay ổ khóa thông minh. Thì điều quan trọng nhất vẫn là khả năng chống trộm tốt. Có như vậy, mỗi khi vắng nhà chúng ta mới không cần phải nơm nớp lo sợ rằng ngôi nhà đang bị dòm ngó và mất cắp bất cứ lúc nào.

So với các loại khóa cơ thông thường. Khóa cửa thông minh luôn được đánh giá cao về khả năng bảo mật. Điển hình như các dòng khóa cửa vân tay cao cấp của Đức như Kaadas. Hay khóa điện tử của Samsung – Hàn Quốc. Đây chính là những gợi ý đầu tiên khi bạn muốn tìm một ổ khóa chống trộm lý tưởng.

khóa thông minh

Kết cấu chắc chắn, độ bền cao

Đi cùng với tính năng công nghệ ngăn kẻ trộm xâm nhập. Để đảm bảo ổ khóa có thể đồng hành lâu dài cùng ngôi nhà. Chúng ta cần có đánh giá khắt khe về kết cấu, độ bền của thiết bị. 

Trong thực tế có nhiều lựa chọn trong chất liệu kết cấu sản phẩm. Tuy nhiên, với Kaadas việc lựa chọn chất liệu hợp kim cao cấp, rắn chắc, đúng nguyên khối luôn mang đến sự an tâm cho người dùng. Bởi:

+ Khả năng chống va đập cực tốt

+ Độ bền cực cao

+ Chống cắt, cạy, phá,…

khóa thông minh

Thiết kế đẹp mắt, sang trọng

Bên cạnh tiêu chí về chất lượng hay khả năng chống trộm. Khóa thông minh còn đòi hỏi cao về yếu tố thẩm mỹ. Bởi lẽ với ngôi nhà, nó vẫn là một điểm nhấn quan trọng. Chính vì thế, thiết kế của khóa có thể là điểm cộng. Hoặc ngược lại là điểm trừ trong tổng thể GU thẩm mỹ chung. 

Thông thường, để tránh lạc điệu về phong cách. Cũng như đơn giản hóa trong khâu lựa chọn ổ khóa thông minh cho nhà riêng. Phương án đơn giản nhất là chú trọng các thiết kế đẹp mắt, sang trọng và không quá khác biệt. Như vậy, chúng sẽ dễ thích nghi và phối hợp trong nhiều không gian. Và đó cũng là xu hướng thẩm mỹ chung mà mọi người hướng đến.

Trên đây là 3 tiêu chí cơ bản khi muốn lựa chọn một ổ khóa thông minh cho căn hộ gia đình. Hi vọng, với những thông tin trên, Kaadas Việt Nam đã giúp bạn trang bị không ít kiến thức hỗ trợ tốt nhất trước mỗi quyết định.

Trong trường hợp cần thêm tư vấn hướng dẫn. Xin vui lòng liên hệ ngay:

 Kaadas Việt Nam – 01688 778 778

Trân trọng!