Lắp đặt khóa vân tay Kaadas chính hãng có đắt không?

khóa vân tay Kaadas

Lắp đặt khóa vân tay Kaadas chính hãng có đắt không?

Với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với khóa cơ truyền thống. Khóa vân tay Kaadas đang được xem là một trong những ổ khóa an ninh tốt nhất hiện nay. Chính vì vậy nên xu hướng lắp đặt ổ khóa này ngày một tăng cao. Ngay cả khi vẫn biết rằng, giá cả của loại thiết bị công nghệ này không hề rẻ.

khóa vân tay Kaadas

Lắp đặt khóa vân tay Kaadas chính hãng có đắt không?

Là thương hiệu hàng đầu của Đức. Khóa vân tay Kaadas chính hãng được biết đến với mức giá không hề rẻ. Phần lớn, các sản phẩm khóa của thương hiệu này được dao động ở mức trung bình trên dưới 10 triệu đồng. Đây là dòng khóa tầm trung mà Kaadas cung cấp. Bao gồm các thiết kế như:

+ Khóa thông minh Kaadas K7 chính hãng

+ Khóa vân tay Kaadas K7 chính hãng

Với dòng khóa cao cấp, giá bán của một bộ khóa Kaadas có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Ví dụ như mẫu Kaadas 6001.

Tuy nhiên, khách hàng cũng đừng quá lo lắng. Vì bên cạnh đó, Kaadas cũng có không ít những lựa chọn ở phân khúc giá bình dân. Trung bình, giá bán ổ khóa vân tay Kaadas ở phân khúc này chỉ vào khoảng 5 – 7 triệu đồng. Quý khách quan tâm có thể tham khảo qua:

+ Khóa vân tay Kaadas R7 không tay cầm

+ Kaadas M9 chính hãng

+ Khóa cửa vân tay Kaadas 5088

khóa vân tay Kaadas

Liên hệ tư vấn báo giá và lắp đặt khóa vân tay Kaadas

Với sự đa dạng về mẫu mã cũng như giá cả. Không khó để khách hàng có thể cân nhắc lựa chọn một ổ khóa Kaadas chính hãng đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình. Cũng như là phù hợp với điều kiện kinh tế của mình.

Để có được những thông tin tư vấn chính xác về báo giá từng sản phẩm. Cũng như các yêu cầu về hỗ trợ lắp đặt ổ khóa thông minh cho căn hộ gia đình. Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay:

Kaadas Việt Nam – 01688 778 778

Là một trong những nhà phân phối khóa cửa vân tay Kaadas nhập khẩu từ Đức uy tín nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho từng khách hàng sự hỗ trợ tận tâm, tin cậy.

Rất hân hạnh được phục vụ theo yêu cầu!