Những mẫu khóa vân tay Kaadas giá dưới 10 triệu chất lượng tốt

Khóa vân tay Kaadas

Những mẫu khóa vân tay Kaadas giá dưới 10 triệu chất lượng tốt

Với những ưu điểm nổi trội từ thiết kế, chất lượng cho đến tính năng ứng dụng. Khóa vân tay Kaadas đến từ Đức đang là một trong những item được đón chào và ưu ái tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt, mặc dù là thương hiệu khóa cao cấp của Đức. Song bên cạnh những mẫu thiết kế đắt giá hàng chục triệu đồng. Thì Kaadas vẫn có không ít lựa chọn cho ngân sách dưới 10 triệu mà chất lượng vẫn đảm bảo. Điều này mang đến cơ hội sử dụng sản phẩm tin cậy với mức giá tốt hơn cho nhiều khách hàng. Chính vì thế, không khó hiểu khi Kaadas luôn nằm trong top những thương hiệu bán chạy trên thị trường Việt Nam.

Ngày hôm nay, chúng ta cùng tham khảo qua những mẫu khóa vân tay Kaadas giá dưới 10 triệu vẫn đang được đánh giá cao. Hi vọng, đây sẽ là những gợi ý cho những ai đang quan tâm và băn khoăn cân nhắc.

Khóa vân tay Kaadas

1 . Khóa vân tay Kaadas M9

Kaadas M9 là thiết kế khóa đi theo phong cách đơn giản nhưng đầy tinh tế. Bên cạnh đó là trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết đảm bảo cho nhu cầu sử dụng tại các căn hộ gia đình. Đặc biệt, với mức giá không quá cao. Ở cùng phân khúc giá, thật khó có ổ khóa nào bì kịp chất lượng của M9.

Khóa vân tay Kaadas

2 . Khóa vân tay Kaadas 5088

Cứng cáp, sang trọng và hiện đại. Đó là cảm quan chung của khách hàng khi đánh giá sản phẩm khóa vân tay Kaadas 5088. Đặc biệt đáng lưu ý nhất ở đây chính là sự nhanh nhạy tuyệt vời của tích hợp cảm ứng. Hiện nay, ở phân khúc giá dưới 10 triệu đồng. Kaadas 5088 vẫn được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu.

Khóa vân tay Kaadas

3 . Khóa vân tay Kaadas 5155

Thiết kế khóa vân tay Kaadas 5155 được đánh giá cao về khả năng tích hợp đầy tủ tính năng sử dụng. Điều đó mang đến sự tiện lợi và hài lòng cho mọi gia đình khi lắp đặt. Bên cạnh đó, những giá trị được khẳng định từ chất liệu, thiết kế mang đến cái nhìn đầy thiện cảm cho khách hàng. Có lẽ vì thế mà Kaadas 5155 vẫn luôn là gợi ý không tồi ở phân khúc giá dưới 10 triệu.

Trên đây là một số chia sẻ về các loại ổ khóa vân tay Kaadas dưới 10 triệu đồng được đánh giá cao. Kaadas Việt Nam hi vọng đó cũng là những gợi ý hoàn hảo mà bạn đang tìm kiếm.

Để được hỗ trợ tư vấn chọn lựa trực tiếp, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 01688 778 778

Hoặc truy cập website: http://kaadasvietnam.com.vn/

Trân trọng!