Khóa cửa thẻ từ – Nổi bật và tiện ích cho ngôi nhà thông minh

khóa cửa vân tay

Khóa cửa thẻ từ – Nổi bật và tiện ích cho ngôi nhà thông minh

Sự ứng dụng của công nghệ vào đời sống ngày càng phổ biến. Chỉ riêng ngôi nhà, các ứng dụng công nghệ đã có hàng loạt những phát mnh mới. Như điều khiển đồ điện tử từ xa. Hay những chiếc khóa cửa thẻ từ nhỏ gọn, tiện tích cũng sẽ đem đến nhiều tiện ích dành cho các hộ gia đình. Đây cũng là những giải pháp an toàn cho ngôi nhà của bạn.

khóa cửa vân tay

Khóa cửa thẻ từ là gì?

Khóa cửa thẻ từ được hiểu đơn giản là khóa cửa sử dụng loại thẻ từ tiếp xúc để khóa, mở cửa. Chiếc khóa này gồm có loại có ổ khóa cửa sử dụng thẻ từ gắn trực tiếp trên cửa. Được thay thế ổ khóa hiện tại. Sản phẩm này sẽ sử dụng pin 2AA, có chìa khóa cơ. Và sẽ phù hợp hơn cả cho những ngôi nhà văn phòng, khách sạn, căn hộ chung cư hay biệt thự. Sản phẩm này cũng sẽ không được kết nối với hệ thống an ninh khác.

Khóa cửa thẻ từ tiện ích cho các hộ gia đình

Cũng giống như khóa cửa mật mã, những chiếc khóa sử dụng công nghệ thông minh ngày càng được ưa chuộng. Bởi khóa cửa là một sản phẩm không thể thiếu trong các hộ gia đình. Sản phẩm này tiện lợi, an toàn cho ngôi nhà của bạn.

khóa cửa vân tay

Nếu bạn ở vĩnh phúc bạn có thể xem khóa của vân tay ở vĩnh phúc tại đây

Bạn chỉ cần đóng cửa lại, chiếc cửa sẽ tự động được khóa. Nên việc quên không khóa cửa sẽ không còn là nỗi lo. Bên cạnh đó, cửa cũng sẽ được mở nhanh chóng, chỉ bằng một cái quẹt thẻ. Bạn sẽ không cần phải mang theo những chùm chìa khóa nặng nề. Anh ninh của ngôi nhà cũng sẽ được đảm bảo bởi sẽ không thể đánh thêm được chìa khóa nào khác ngoài chiếc thẻ bạn đang sử dụng.

Bên cạnh đó, các hộ gia đình còn có thể giám sát được quá trình ra vào nhà của từng người. Tránh trộm cắp hay đối tượng xấu có thể xâm nhập. Và khóa cửa sử dụng công nghệ thẻ từ cũng bền hơn so với các sản phẩm khóa truyền thống. Nên sẽ giúp các hộ gia đình tiết kiệm chi phí một cách tốt nhất.

khóa cửa vân tay

Gợi ý đơn vị mua sản phẩm khóa cửa thẻ từ

Sản phẩm khóa cửa sử dụng công nghệ thẻ từ thường được sử dụng phổ biến ở những thành phố lớn nhiều hơn. Nên tham khảo các thông tin tại những địa lý phân phối tại các thành phố lớn cũng sẽ tiện lợi hơn. Đến với Kaadas Việt Nam, các hộ gia đình sẽ được tham khảo các sản phẩm khóa vân tay kaadas. Khóa cửa cảm ứng, khóa cửa sử dụng công nghệ thẻ từ. Hay những chiếc khóa cửa mật mã được nhập khẩu tốt nhất từ thị trường nước ngoài.

Để được tham khảo trực tiếp về mẫu mã, các hộ gia đình hãy đến số 35 Nguyễn NGọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội để được giới thiệu, tư vấn tốt nhất. Lựa chọn khóa cửa thẻ từ cũng như các loại khóa cửa thông minh khác giúp cho cuộc sống ngày càng hiện đại, văn minh hơn.

Ngoài ra bạn có thể xem các mẫu khóa kaadas dưới đây

+ Khóa kaadas K7

+ Khóa kaadas K8

+ Khóa samsung

Xem thêm tại website :

Trang chủ

Trang chủ