Chọn khóa cửa vân tay – Sự lựa chọn của những ngôi nhà thông minh

khóa cửa vân tay

Chọn khóa cửa vân tay – Sự lựa chọn của những ngôi nhà thông minh

Khi kinh tế phát triển, sẽ giúp cho đời sống của con người trở nên tốt hơn. Con người sẽ hướng đến những dịch vụ, sản phẩm thông minh. Như nhà ở, các ngôi nhà thông minh ngày càng được lựa chọn nhiều. Ở những ngôi nhà thông minh, từ việc chọn khóa cửa thông minh loại gì cũng quan trọng. Và chắc chắn, nếu ai đã từng tìm hiểu về những dòng sản phẩm này rồi thì khóa của vân tay sẽ là sự lựa chọn hàng đầu.

Khóa cửa vân tay – cá nhân hóa, an toàn cho cả gia đình.

khóa cửa vân tay

Cũng giống như chiếc điện thoại thông minh, khóa cửa bằng vân tay có tính bảo mật rất cao. Mỗi người, sẽ có một vân tay khác nhau. Không ai trùng ai. Do vậy, nếu muốn vào nhà, thì bạn phải là chủ nhân của ngôi nhà. Hoặc được chủ nhà cho phép mới có thể mở được cửa. Với tác dụng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi để con cái chơi trong nhà, hay đi ra ngoài khi cần thiết.

Chiếc khóa cửa vân tay được làm từ thép đúc nguyên khối. Điều này cũng sẽ giúp cho bạn hoàn toàn yên tâm. Bởi nếu không may có kẻ xấu muốn đột nhập, cũng sẽ không thể phá được khóa để vào nhà.

Khóa cửa vân tay – Cực tiện lợi dành cho chủ nhân ngôi nhà.

Bạn không phải lo mật khẩu mở khóa, bạn cũng sẽ không phải giật mình mỗi khi không tìm thấy chìa khóa của ngôi nhà. Bởi tất cả, mỗi khi ra ngoài hay vào nhà, bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình là được. Ngón tay của riêng bạn, sẽ giúp bạn bảo vệ cả ngôi nhà một cách tốt nhất.

khóa cửa vân tay

Khóa cửa vân tay – Bền, đẹp, gọn gàng.

Khóa cửa bằng vân tay là một sản phẩm khóa của thông minh không phải quá mới, nhưng lại khá mới ở thị trường Việt. Các bạn có thể lựa chọn những sản phẩm khóa cửa vân tay của Đức là tốt nhất. Với những chiếc khóa cửa này, bạn sẽ không phải lo lắng về độ bền. Hãy thử nghĩ, một sản phẩm được làm từ thép đúc nguyên khối thì độ bền sẽ ra sao.

khóa cửa vân tay

Bên cạnh đó, bề mặt khóa vân tay được tráng lớp sơn bóng. Điều này không chỉ giúp cửa nhận diện được vân tay nhanh chóng hơn. Mà còn giúp ngăn không khí, bụi bẩn xâm nhập vào, vào hư hỏng các linh kiện, thiết bị. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, bạn nên thường xuyên lau chùi khóa, tránh để nước mưa tạt vào. Và nên thay pin sau 10 đến 12 tháng sử dụng để cửa hoạt động được tốt nhất.

Với sự tiện lợi và hiện đại, những ưu điểm của khóa cửa vân tay dành cho ngôi nhà mới sẽ không dừng lại. Hãy lựa chọn những sản phẩm sở hữu nhiều tiện ích để cuộc sống mỗi ngày được nâng cao và phát triển hơn.

Khi có nhu cầu cần mua khóa cửa vân tay hãy liên hệ với chúng tôi qua :

Điện thoại : 0243.2047.888

Hotline : 01688.778.778

Địa chỉ : 35 Nguyễn Ngọc Vũ- Cầu Giấy- Hà Nội

Hoặc truy cập : http://kaadasvietnam.com.vn/ để biết thêm thông tin

Rất hân hạnh được tiếp đón tất cả quý khách !