3 mẫu khóa vân tay Kaadas chính hãng chất lượng dưới 10 triệu

khóa vân tay Kaadas

3 mẫu khóa vân tay Kaadas chính hãng chất lượng dưới 10 triệu

Để có một lựa chọn thật sự phù hợp về ổ khóa dành cho căn hộ thân yêu. Chắc chắn rằng chúng ta sẽ phải cân nhắc không ít về giá cả. Bởi lẽ không phải ai cũng có thể chi ra một khoản tiền lớn để mua sắm trang thiết bị. Chính vì vậy, việc tham khảo giá và so sánh các sản phẩm trong cùng phân khúc giá trước khi kết luận là điều hết sức bình thường.

Ngày hôm nay, để làm phong phú thêm những lựa chọn mà khách hàng cân nhắc. Kaadas Việt Nam sẽ chia sẻ một số mẫu khóa vân tay Kaadas chính hãng chất lượng cao. Đặc biệt, với mức giá không quá đắt đỏ chỉ dưới 10 triệu đồng. Hi vọng, đó là gợi ý không tồi khi bạn đang muốn chọn ổ khóa cho căn hộ của mình.

khóa vân tay Kaadas

1 . Khóa vân tay Kaadas R7

Với thiết kế nhỏ gọn, không tay cầm. Khóa vân tay Kaadas R7 mang đến sự trẻ trung, hiện đại cho không gian ngôi nhà hiện đại. Là một trong những dòng khóa giá thấp nhất của thương hiệu đến từ Đức. Song R7 vẫn tự tin đáp ứng các tiêu chuẩn về thẩm mỹ. Cũng như yêu cầu về chất lượng sử dụng lâu dài. Hay tính năng tiện nghi đi cùng tiêu chuẩn độ bảo mật tin cậy.

Từ những đặc điểm nhận định trên, Kaadas R7 được xem là lựa chọn hoàn hảo cho các nhu cầu tìm khóa lắp cửa thông phòng.

khóa vân tay Kaadas

2 . Khóa vân tay Kaadas M9

Một dấu ấn đặc biệt khác đến từ thiết kế mới lạ của Kaadas M9. Không đi theo phong cách thường thấy của ổ khóa vân tay. M9 mang đến cho cảm quan sự ấn tượng và thu hút hấp dẫn riêng. Đặc biệt, ổ khóa nhỏ gọn, tiện lợi, đơn giản nhưng vẫn đầy tinh tế và đủ tính năng. Đây cũng là một trong những gợi ý không tồi ở dòng khóa Kaadas dưới 10 triệu.

khóa vân tay Kaadas

3 . Khóa vân tay Kaadas 5155

Vuông vắn, chắc chắn, sang trọng là dấu ấn đến từ khóa vân tay Kaadas 5155. Được nhận định là một trong những ổ khóa chất lượng tốt nhất với mức giá cạnh tranh. Kaadas 5155 đủ cơ sở mang đến sự an tâm tuyệt đối cho gia chủ khi sử dụng.

Với từng thiết kế từng dấu ấn riêng. Chắc hẳn mỗi cá nhân đều có những nhận định và đánh giá khác nhau. Nếu vẫn thấy băn khoăn và cần được trợ giúp chi tiết hơn. Quý vị vui lòng liên hệ:

Kaadas Việt Nam – 01688 778 778

Trân trọng!