Lưu ý khi thiết kế nội thất trường mầm non

thiết kế nội thất trường mầm non

Lưu ý khi thiết kế nội thất trường mầm non

Bước qua những tháng năm đầu đời với nhiều bỡ ngỡ, bé bước vào mẫu giáo với bao điều thú vị. Ở nơi đây bé được thỏa thích vui chơi học tập cùng cô giáo dịu hiền và bạn bè đồng trang lứa. Trường mầm non sẽ là ngôi nhà thứ 2 trong tâm hồn bé. Nó trở gần trở lên gần gũi, gắn bó thân thiết hơn hết. Những nhà quản lý trường mầm non khi muốn thành lập và xây dựng một trường mần non có một không gian đẹp để cho các bé học tập và vui chơi sẽ phải tìm cho mình một nhà thiết kế nội thất trường mầm non chuyên nghiệp, hàng đầu.

thiết kế nội thất trường mầm non

Không gian học tập, vui chơi của các bé luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh khi cho con mình đi học.

Ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non cho các bé thường là những cách trang trí nhẹ nhàng, ngộ nghĩnh. Với những vật dụng với có chất liệu bền, nhẹ, không gây độc hại . Để đảm bảo yếu tố quan trọng nhất là đó an toàn do các bé chưa nhận thức được một cách toàn diện về cuộc sống.

Bản thiết kế trường mầm non cũng phải đảm bảo rằng có không gian rộng để các bé vui đùa, sáng tạo.Và cần phải có sân chơi, vườn để bé thỏa sức khám phá thiên nhiên, vạn vật xung quanh.

thiết kế nội thất trường mầm non

Chất liệu bàn, ghế, đồ chơi tại trường của các bé thường được làm bằng nhựa, cao su. Nhằm sao cho đảm an toàn để tránh chấn thương, va đập. Trang trí tranh tường trường mầm non với nhiều những hình thù ngộ nghĩnh. Các hình về về thiên nhiên, vũ trụ, cây cối, các nhân vật hoạt hình sẽ là ý tưởng thiết kế nội thất  mầm non tuyệt vời. Nó giúp trẻ khơi dậy trí tò mò, ham học hỏi và kích thích trí sáng tạo của bé.

thiết kế nội thất trường mầm non

 Trang trí bằng những hình thù ngộ nghĩnh giúp tăng trí sáng tạo của trẻ

Màu sắc trong thiết kế nội thất trường mầm non thường là những có màu sắc tươi sáng. Mỗi màu tượng trưng cho một hình tượng như. Màu xanh dương cho nước biển, màu đỏ cho ông mặt trời, màu xanh lá cây cho cây cối, màu vàng cho nắng… Khi trang trí nội thất trường mầm non cũng cần nên tránh những gam màu lạnh, u buồn. Nó sẽ làm ảnh hưởng không nhỏ đến nhận thức và tâm hồn non nớt của trẻ.

thiết kế nội thất trường mầm non

Không gian và ánh sáng cần được bài phổi một cách hài hòa, hợp lý. Ánh sáng quá mạnh hoặc quá yếu sẽ làm ảnh hưởng trực tiếp đến thị giác của trẻ cũng như khả năng tiếp nhận kiến thức. Chính vì thê, thiết kế nội thất trường mầm non cần có hệ thống đèn được lắp dàn đều, với lượng ánh sáng phải vừa đủ, tránh không gian không đủ sáng, điều đó làm bé sợ sệt.

Tùy vào diện tích sân vườn trường mầm non mà nhà thiết kế phải bài trí sao cho phù hợp, trồng các loại cây hay sắp đặt những mô hình để bé có thể nhanh chóng tiếp nhận. Bên cạnh đó phải bố trí có sân chơi riêng cho bé, giúp trẻ vừa vui chơi vừa hòa nhập với thiên nhiên. 

thiet ke noi that turong mam non

Cần một diện tích sân vườn đủ lớn để bé vui chơi và khám phá thế giới bên ngoài

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế trường mầm non. Chúng tôi thi công và thiết kế nội thất nhiều những công trình được khách hàng hài lòng với giá thiết kế nội thất hợp lý. Công ty thiết kế nội thất trường mầm non tại Hà Nội – BMC luôn là lựa chọn hàng đầu cho những khách hàng đang có  nhu cầu tìm kiếm một người bạn tin cậy trong lĩnh vực này. Với kinh nghiệm thiết kế của chúng tôi, hi vọng sẽ chung tay cùng các bạn xây dựng nên một trường mầm non lý tưởng. Tao nên một môi trường học tập tuyệt vời giúp bé phát triển toàn diện tinh thần và thể chất.