Xu hướng lựa chọn cửa gỗ công nghiệp 2017

Xu hướng lựa chọn cửa gỗ công nghiệp 2017

Xu hướng lựa chọn cửa cho không gian ngôi nhà thêm khang trang 2017.

Cửa là nơi ngăn cách giữa các không gian trong ngôi nhà. Xu hướng thiết kế cửa 2016 tập trung vào sự đơn giản và tông màu vân gỗ truyền thống. Trong năm 2017 xu hướng thiết kế cửa vẫn là những mẫu thiết kế phẳng đơn giản cùng với điểm nhấn nẹp ron tạo điểm nổi bật cho bộ cửa.  Chất liệu chủ yếu được dùng vẫn là cửa gỗ công nghiệp chống ẩm.

Đáng kể đến nhất là mẫu cửa gỗ phẳng hiện đại.

cửa gỗ Huge an toàn thân thiện với môi trường
Cửa gỗ công nghiệp phẳng sẽ là lựa chọn cho năm 2017

Cửa gỗ phẳng có thiết kế rất hiện đại, sang trong, tinh xảo trong từng đường vân gỗ. Việc bố trí vân dọc hay chéo làm cho cửa gỗ phẳng có những tạo hình khác nhau. Điều này mang tới vẻ đẹp khác biệt, sang trọng phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại.

mẫu cửa gỗ trắng hiện đại
Cửa gỗ HDF trắng phẳng vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho 2017

Cửa gỗ HDF sơn trắng cũng là mẫu cửa gỗ được yêu thích trong thiết kế nội thất hiện đại. Chúng được sử dụng rất nhiều ở các căn hộ chung cư cao cấp, biệt thự hiện đại.

Cửa gỗ composite

 Cửa gỗ công nghiệp với Màu sơn xám, nâu vẫn là lựa chọn ưu tiên cho năm 2017

Cửa gỗ với chỉ nhôm nổi bật cũng là lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn chọn kiểu thiết kế cửa gỗ hiện đại. Cửa này có nét nghệ thuật độc đáo với đường nét tạo hình cân đối cùng đường nhôm nổi bật. Mẫu cửa gỗ hiện đại nghệ thuật này sẽ là điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào.

Cửa gỗ công nghiệp hiện đại chịu nước hoàn toàn kiểu dáng thiết kế trẻ trung độc đáo.

Điểm nổi bật trong mẫu thiết kế cửa gỗ hiện đại này là sự kết hợp giữa những thớ vân gỗ tự nhiên, giúp cánh cửa gỗ không lẫn đi đâu được và gây ấn tượng cực kỳ sâu sắc trong mắt người nhìn. Chi tiết trang trí cửa gỗ đơn giản chỉ là những đường chỉ tạo nên từ công nghệ ghép gỗ hiện đại và công nghệ CNC cửa gỗ.

cửa gỗ đẹp hiện đại
Cửa gỗ đẹp tô điểm cho phòng khách hiện đại kết hợp giữa vật liệu gỗ và kính.

Cửa HDF tô điểm cho phòng khách hiện đại kết hợp giữa vật liệu gỗ và kính mang lại vẻ đẹp sang trọng cùng ưu điểm lấy sáng tốt của kính giúp không gian thu hút được nhiều sáng hơn. Thiết kế này thường thấy tại các không gian chung hay những phòng khách tối cần nhiều ánh sáng hơn.