Thiết kế nội thất trường học cho phép trẻ em vui chơi thoải mái tại Nhật Bản

Thiết kế nội thất trường học cho phép trẻ em vui chơi thoải mái tại Nhật Bản

Những nhà trẻ đang có xu hướng tạo điều kiện cho trẻ em tự do thoải mái tìm hiểu xung quanh. Với thiết kế nội thất trường học có lưới bao quanh thân cây, trẻ nhỏ có thể tự do leo trèo nhưng vẫn an toàn và khỏe khoắn. Kiểu thiết kế này đang rất HOT tại đất nước mặt trời mọc.

Thiết kế nội thất trường học cho khu vực ban công

Khu vực ban công của trường mẫu giáo ở Osaka này do Hibinosekkei và Youji no Shiro tạo ra cho trẻ em. Với một đoạn đường dốc, băng ghế, thang đu bằng tay và lưới leo trèo bao quanh thân cây. Nằm trên địa điểm của một trạm cứu hoả cũ, các kiến trúc sư muốn mang lại một trung tâm cho cộng đồng địa phương ở Chitose New Town, Nhật Bản.

thiet-ke-noi-that-truong-mam-non

Một nhà trẻ ở Tokyo cũng có thiết kế tương tự. Nơi mà trẻ em có thể chạy quanh mái nhà và leo lên lưới bao quanh thân cây. Ban công có các bậc cao thấp khác nhau. Mẫu thiết kế nội thất trường học này thoạt trông có vẻ nguy hiểm nhưng lại không hề có chút nguy hiểm nào.

Thiết kế cho khu vực nhà ăn

Kiến trúc sư đã thiết kế nội thất nhà trẻ ATM để giúp nuôi dưỡng ý thức cộng đồng giữa các em, nhà trẻ và người dân địa phương. Được trang trí với ghế và bàn trẻ em, nhà bếp và phòng ăn mở ra hai bên. Mỗi phòng học đều có cửa sổ nhìn ra sân chơi và hành lang ngoài trời. Để mọi người nhìn ra sân phơi và đường phố. Nó tạo điều kiện cho các trẻ em mọi lứa tuổi có thể tiếp xúc với nhau.

thiết kế nội thất trường mầm non

Liên hệ đơn vị thiết kế nội thất trường học chuyên nghiệp.

Nước bạn có những thiết kế thật đặc biệt cho các em có môi trường học tập và vui chơi bổ ích. Mỗi một khu vực lại có những thiết kế đặc biệt riêng với những ý nghĩa riêng. Như vậy đủ hiểu sự quan tâm, tỉ mỉ tới những mầm non của đất nước bạn.

Để có thể có những mẫu thiết kế nội thất trường học tương tự và tốt nhất. Thì sự hỗ trợ đến từ các công ty thiết kế chuyên nghiệp như BMC là không thể bỏ qua. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

BMC – Đơn vị thi công thiết kế nội thất chuyên nghiệp số 1

Hotline hỗ trợ khách hàng: 0902 08 5758

Website: http://www.bmcdesign.vn/

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!