Thiết kế nội thất nhà trẻ chuyên nghiệp

thiết kế nội thất nhà trẻ

Thiết kế nội thất nhà trẻ chuyên nghiệp

Với mỗi độ tuổi, sự học hỏi khám phá và hứng thú là rất khác nhau. Chúng ta không thể nào đặt một đứa trẻ lên 3 vào môi trường của trường trung học phổ thông. Chính vì vậy, việc thiết kế và xây dựng môi trường theo độ tuổi là rất quan trọng. Đặc biệt là thiết kế nội thất nhà trẻ – ngôi trường đầu đời của các bé.
Với độ tuổi mà nhận thức còn rất non nớt. Nếu không tìm được hứng thú cho mình ở trường học thì các bé rất dễ chán nản, quấy khóc. Làm thế nào để thiết kế nội thất nhà trẻ bắt mắt đối với các bé?

Nên thiết kế nội thất nhà trẻ như thế nào?

Trẻ nhỏ với tâm hồn ngây thơ, hồn nhiên và trong sáng. Các em như những trang giấy trắng chưa hề có sự tô vẽ. Vì vậy, khi thiết kế nội thất nhà trẻ cần phải hướng tới sự ngộ nghĩnh đáng yêu. Với những hình ảnh màu sắc tươi sáng. Hình ảnh 7 sắc cầu vồng rực rỡ, những đám mây bay nhè nhẹ chở đầy những ước mơ bé bỏng, cỏ cây hoa lá, thế giới động vật, những câu chuyện cổ tích hay…thỏa sức cho những giấc mơ, trí tưởng tượng và kích thích trí não của bé.

nhatre1

Bên cạnh hình thức, hình ảnh cho không gian nhà trẻ thì tính an toàn trong thiết kế nội thất nhà trẻ cũng là một trong các mối quan tâm hàng đầu. Trẻ nhỏ rất nghịch ngợm và hiếu động do vậy những đồ vật trang trí cần được đảm bảo an toàn, chắc chắn cho trẻ học tập và vui chơi. Những chất liệu mềm mại, cạnh tròn thường xuyên được sử dụng. Đặc biệt đối với bàn, ghế thì các góc cạnh sẽ được bọc đệm mút rất an toàn.

nhà-trẻ-chung-cư-c51

Thoáng mát về mùa hè, ấm áp về mùa đông là nguyên tắc vàng khi thiết kế nội thất nhà trẻ. Những đứa trẻ có sức đề kháng kém, dễ dị ứng với sự thay đổi của thời tiết. Nếu phòng học không đủ ấm hay đủ mát thì chúng sẽ dễ mắc bệnh – đó là điều mà không một bậc phụ huynh nào mong muốn cả.

thiết-kế-nội-thất-nhà-trẻ-6

Trẻ em như búp trên cành, chúng xứng đáng được hưởng những thứ tốt đẹp nhất. Chúng có quyền được chọn cho mình một môi trường xanh – sạch – đẹp đúng nghĩa. Hãy là những bố mẹ thông thái, hãy biết đâu là sự lựa chọn tốt nhất cho con yêu của bạn.

Khi có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua:

HOTLINE: 0986.898.655. 

Showroom : Phòng 601, Tầng 6, Tòa nhà số 3 Tô Hiệu, Hà Nội.

Hoặc truy cập vào website : http://www.bmcdesign.vn/  để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc các hộ trường mầm non có được sự lựa chọn đơn vị thực hiện thiết kế nội thất nhà trẻ tốt nhất!