Phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất trường mầm non

thiết kế nội thất nhà trẻ

Phối cảnh 3D trong thiết kế nội thất trường mầm non

“Trẻ em như búp trên cành, biết ăn biết ngủ, biết học hành là ngoan”. Việc chăm sóc và giáo dục trẻ được coi là trách nhiệm không chỉ của bố mẹ mà cả bậc thầy cô tại trường lớp. Xuất phát từ trách nhiệm đó, nhiều trường mầm non được xây dựng. Nhằm mang lại cho trẻ nhỏ những thứ tốt nhất, các trường mầm non đã tìm đến công ty thiết kế để thiết kế nội thất trường mầm non của mình theo phong cách riêng gần gũi và thân thiện với đời sống hằng ngày của trẻ thơ. Phối cảnh 3D đang là xu thế mới trong việc thiết này. Tại sao lại vậy?

thiet ke noi that truong mam non

Thiết kế nội thất trường mầm non có cần thiết không? 

Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh sẽ có suy nghĩ rằng cần gì phải thiết kế, trẻ con thì sao đã biết gì. Điều này là hoàn toàn không đúng. Hãy thử nghiệm với chính con của bạn. Ví dụ khi cho con tới một lớp học có rất nhiều đồ chơi, hình các con vật, tranh ảnh; và cho con tới một phòng học không có gì ngoài bàn và ghế. Con bạn sẽ thích phòng nào hơn?

Trẻ nhỏ luôn có xu hướng bị kích thích bởi những màu sắc sặc sỡ, những trò chơi, những con vật. Bạn luôn gặp vấn đề với con bạn mỗi sáng đưa chúng tới trường vì khóc đòi bố mẹ. Nhưng chỉ cần sang tay cô giáo và đi vào phòng học là chúng sẽ nín ngay lập tức. Đó chính là lí do vì sao ta nên chú trọng tới việc thiết kế nội thất mầm non. 

Xu thế phối cảnh 3D, vẽ hình 3D lên tường, trần nhà và nền nhà

Với công nghệ kĩ thuật ngày càng hiện đại, nhận thức của con người với nghệ thuật cũng ngày càng cao. Những kĩ thuật và công nghệ mới được ra rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu cho con người. Có thể nói, đi tới đâu ta cũng đều có thể nhìn thấy những bức vẽ phối cảnh 3D. Trang trí đồ vật có phong cách 3D. Ở những khu trung tâm thương mại, hay nhà hàng, phòng hát…cũng đều dễ dàng bắt gặp. Do đó, khi thiết kế nội thất trường mầm non, các nhà thiết kế đã đưa kĩ thuật mới này vào và đạt kết quả khá tốt.

Phối 3D lên không gian phòng giúp cho không gian rất đặc biệt. Tưởng hẹp mà lại rất rộng, hình ảnh từ rõ nét tới mờ ảo, từ quen thuộc tới trừu tượng. Không hề chiếm diện tích giống như trang trí khung tranh ảnh hay các vật dụng khác.

thiet ke noi that turong mam non

Kết hợp chất liệu gỗ vào trong thiết kế nội thất trường học là rất cần thiết

Ngoài việc trang trí không gian phòng thì việc chọn chất liệu cho các vật dụng trong phòng cũng là rất quan trọng. Đối với hạng mục thiết kế nội thất trường học, đối tượng sử dụng là trẻ nhỏ. Nên cần đảm bảo an toàn tuyệt đối. Không nên chọn các chất liệu như kim loại, thủy tinh hay kính, những vật dễ vỡ hay cháy nổ. Điều đó là cực kì cấm kị.

Gỗ – được xem là chất liệu tốt nhất, an toàn nhất và được các nhà thiết kế tin dùng. Độ bền cao, chắc chắn mà lại không quá nặng nhưng sức của trẻ nhỏ cũng khó để có thể vật đổ được. Ngoài ra, các vật dụng bằng gỗ như bàn ghế, tủ, giường…được thiết kế với những hình dáng cực kì đáng yêu. Hòa quyện với phối cảnh 3D tạo nên một không gian hoàn hảo cho các bé học tập và vui chơi.

Nếu bạn có nhu cầu về thiết kế nội thất trường học, thiet ke noi that truong mam non. Hay bất kì thắc mắc nào có thể liên hệ tới công ty thiết kế nội thất BMCTư vấn viên sẽ hỗ trợ bạn nhiệt tình nhất có thể.

Thông tin liên hệ:

HOTLINE: 0986.898.655. 

Showroom : Phòng 601, Tầng 6, Tòa nhà số 3 Tô Hiệu, Hà Nội.

Hoặc truy cập vào website : http://www.bmcdesign.vn/  để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc các bạn có được sự lựa chọn đơn vị thực hiện thiết kế nội thất nhà trẻ tốt nhất!