Nên lắp loại cửa gỗ công nghiệp nào cho không gian nội thất hiện đại

nen-lap-loai-cua-go-cong-nghiep-nao-cho-khong-gian-noi-that-hien-dai-2

Nên lắp loại cửa gỗ công nghiệp nào cho không gian nội thất hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách hiện đại là một trong những xu hướng được đông đảo các chủ công trình yêu thích trong những năm gần đây.  Đi cùng với đó là vấn đề cân nhắc một thiết kế cửa hài hòa nhất với tổng thể không gian.

nen-lap-loai-cua-go-cong-nghiep-nao-cho-khong-gian-noi-that-hien-dai-2

Năm 2016 có thể là nhận định là năm của các dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp chịu nước chất lượng bền đẹp. Và có lẽ, đây cũng chính là xu hướng trong nhiều năm sắp tới bởi tính năng ưu việt và khả năng thay thế lý tưởng mà các thiết kế cửa này khẳng định. Sự đa dạng trong phong cách thiết kế không có giới hạn mang đến nhiều lựa chọn thích hợp cho các không gian nội thất. Từ sự cầu kỳ kiểu cách trong các căn hộ thiết kế theo trường phái tân cổ điển cho đến những không gian góc cạnh, sắc nét của trường phái hiện đại, việc lựa chọn một thiết kế cửa gỗ công nghiệp chịu nước vẫn luôn được coi là cân nhắc hàng đầu.

Khoan  bàn về những mẫu cửa trong không gian nội thất tân cổ điển, ngày hôm nay chúng ta cùng giải quyết vấn đề băn khoăn cho các chủ nhân căn hộ hiện đại. Câu hỏi nên lắp loại cửa gỗ công nghiệp chịu nước nào cho không gian để tôn vinh tối ưu hiệu quả thẩm mỹ như kỳ vọng hẳn là đang làm khó không ít người. Để giúp các khách hàng có được lựa chọn hài lòng nhất, SMICO sẽ gửi đến một số hình ảnh cụ thể về các mẫu cửa gỗ được nhận định phù hợp nhất cho không gian hiện đại. Hi vọng, đây sẽ là chìa khóa giúp bạn giải được bài toán thiết kế đau đầu đang vướng mắc.

nen-lap-loai-cua-go-cong-nghiep-nao-cho-khong-gian-noi-that-hien-dai-1

Gợi ý đầu tiên mà SMICO Việt Nam gửi đến cho khách hàng là một mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước trang trí hình khối vuông vắn cùng với sự pha trộn màu sắc tinh tế, rất dễ hòa hợp với nhiều dạng không gian. Đây được xem là lựa chọn an toàn nhất cho những cá nhân thích sự chắc chắn, ngại mạo hiểm.

nen-lap-loai-cua-go-cong-nghiep-nao-cho-khong-gian-noi-that-hien-dai-3

Hiện đại hơn, khác biệt và độc đáo hơn đó là nhận định chung dành cho mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước hiện đại này. Không cần đến trang trí hay tiểu tiết, sự sắc nét trong từng đường cắt gọt tỉ mỉ đủ sức gây ấn tượng và hoàn toàn có thể làm điểm nhấn cho không gian nội thất.

nen-lap-loai-cua-go-cong-nghiep-nao-cho-khong-gian-noi-that-hien-dai-4

Có lẽ các mẫu cửa gỗ công nghiệp chịu nước màu trắng chưa bao giờ được xem là lỗi thời bởi chúng vô cùng dễ kết hợp và tôn vinh hiệu quả cho không gian. Dù là phong cách tân cổ điển hay hiện đại, một mẫu cửa trắng vẫn luôn khiến người ta khó có thể chối từ.

nen-lap-loai-cua-go-cong-nghiep-nao-cho-khong-gian-noi-that-hien-dai-5

Kết hợp khác biệt một chút với kính cũng là một gợi ý đáng cân nhắc cho ý định lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước cho không gian nội thất hiện đại. Đây cũng được xem là một lựa chọn khá an toàn vì không quá kén chọn phong cách.

Với những gợi ý trên, liệu quý khách đã có thể tự tin đưa ra câu trả lời cho mình hay chưa? Nếu cần thêm trợ giúp, hãy liên hệ trực tiếp đến tổng đài hỗ trợ của SMICO 24/7: 0979 647 785.

Rất vinh dự được phục vụ khách hàng mọi lúc mọi nơi theo mọi yêu cầu cần giải quyết.