Khả năng chống nước của cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE thế nào

kha-nang-chong-nuoc-cua-cua-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-huge-the-nao-2

Khả năng chống nước của cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE thế nào

Sự tiết kiệm vượt trội về chi phí đầu tư trong sản xuất khiến cho giá thành cửa gỗ công nghiệp chịu nước tương đối thấp mang đến sức cạnh tranh vô cùng lớn trên thị trường của dòng sản phẩm này. Thêm vào đó, các dòng cửa HUGE sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại cao cấp mang đến những tính năng vượt trội hơn hẳn dòng gỗ tự nhiên thông thường. Với những đặc điểm này, cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE vẫn được xem là một xu thế không thể bỏ qua trong thời gian tới.

kha-nang-chong-nuoc-cua-cua-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-huge-the-nao-2

Trong số tất cả các thông tin về sản phẩm, có lẽ khả năng chống nước của cửa gỗ công nghiệp HUGE vẫn luôn là câu hỏi khiến nhiều người tò mò nhất. Thực tế thì tính năng này có thật sự tốt như quảng cáo hay chúng ta đang nghĩ?

kha-nang-chong-nuoc-cua-cua-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-huge-the-nao-4

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE được làm từ gỗ Durawood, loại chất liệu cực bền ra đời theo công nghệ tiêu chuẩn của Mỹ. Gỗ đến tuổi thu hoạch, đảm bảo độ già, cứng, chắc chắc sẽ được tẩm sấy và nghiền thành bột mịn. Đây là thành phần chính cấu thành nên cửa gỗ HUGE. Bên cạnh đó, sử dụng thêm các phụ gia quan trọng như PVC tạo lớp bao bọc liên kết giữa các vụn gỗ và mang đến khả năng chống nước gần như hoàn hảo cho chúng. Khi kiểm nghiệm thực tế thả ngập cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE , sau khi vớt lên cửa không hề có các dấu hiệu tổn hại do nước gây ra như mủn, úng nước, ẩm ướt,…

kha-nang-chong-nuoc-cua-cua-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-huge-the-nao-3

Bên cạnh tính năng chống nước, nhờ công nghệ tẩm sấy cao cấp kỹ lưỡng nên dòng sản phẩm HUGE có khả năng chống co ngót, cong vênh, mối mọt hay nứt nẻ cực tốt. Đây là điều mà các dòng cửa gỗ thông thường khó có thể làm được. Quy trình sản xuất kỹ lưỡng, sơn chống nước đảm bảo độ bền thẩm mỹ cho cửa khiến cho bất cứ ai cũng an tâm khi lựa chọn lắp đặt cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE cho công trình của mình.

kha-nang-chong-nuoc-cua-cua-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-huge-the-nao-1

Giống như các dòng sản phẩm khác, cửa gỗ HUGE cũng hết sức đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã và trang trí. Do đó, bạn sẽ không bị hạn chế khi muốn tìm kiếm một sản phẩm phù hợp nhất cho không gian của ngôi nhà thân yêu.

Nếu thật sự quan tâm và muốn có thêm những thông tin chia sẻ hữu ích về khả năng chống nước của cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE hay các dòng cửa khác, xin vui lòng liên hệ đến 0979 647 785.

Trân trọng cám ơn đã luôn tín nhiệm & ủng hộ SMICO trong suốt những năm qua !