Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà bạn

Hướng dẫn chọn mua cửa gỗ công nghiệp cho ngôi nhà bạn

        Để xây dựng 1 tổ ấm thật đẹp ấm cúng, nội thất sang trọng, vững chắc theo thời gian. Vấn đề luôn khiến cho chúng ta đau đầu đó là lựa chọn nội thất, đặc biệt là cửa gỗ. Vừa phải làm sao cho chi phí thấp nhất mà đảm bảo được chất lượng mong muốn. Đặc biệt khi mà ngành nội thất nói chung và cua go cong nghiep nói riêng là phân ngành mà phần đông mọi người chưa am hiểu. Vậy để có được sản phẩm cửa gỗ công nghiệp tốt với chi phí hợp lý nhất bạn cần phải quan tâm đến những gì?

cua-go-cong-nghiep-keo-5


Đầu tiên, hãy tìm hiểu và liệt kê cho mình danh sách vài nhà cung cấp uy tín để tham khảo. Về thông tin nhà cung cấp uy tín bạn có thể thu thập từ nhiều nguồn như : bạn bè, người thân, mạng internet… Và đặc biệt, bạn hãy tận dụng tối đa những chia sẽ của cộng đồng, những người đã biết hoặc từng sử dụng sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm. Ví dụ như bạn vào google và search dòng chữ “mua cua o dau chat luong gia tot” thì kết quả tìm kiếm sẽ cho ra rất nhiều lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi đơn vị cung cấp sản phẩm thường chỉ nêu ra những điểm mạnh từ sản phẩm của công ty mình, đôi khi còn phóng đại những ưu điểm ấy lên. Vì thế, bạn hãy quan tâm đến những kết quả theo kiểu hỏi đáp của cộng đồng. Nếu đã có ai đó đặt câu hỏi nhờ cộng đồng tư vấn thì bạn hãy vào đó để tham khảo những gì mà cộng đồng tư vấn cho người đặt câu hỏi, ở những kết quả đó thường khách quan và đáng tin cậy hơn rất nhiều.
vi-sao-nen-chon-cua-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-cho-nha-tam-4
Sau khi đã có được thông tin vài nhà cung cấp đáng tin cậy, bạn hãy bớt chút thời gian ghé thăm cửa hàng/showroom trưng bày của họ để “sờ tận tay” sản phẩm. Về lĩnh vực cửa gỗ rất đa dạng từ các sản phẩm cửa gỗ tự nhiên đến các dòng cửa công nghiệp. Về cửa gỗ tự nhiên, nếu bạn đã có dự định chọn chất liệu gỗ ngay từ trước thì cũng nên tìm hiểu về kiểu vân gỗ mà mình định chọn. Bạn cũng nên trao đổi thẳng thắn với nhà cung cấp để họ có những cam kết cụ thể về những gì họ quảng bá với bạn. Chẳng hạn như : chất liệu gỗ đúng 100% ( vì thường thì các panel gỗ sẽ được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp tinh xảo đến độ những người làm trong ngành mộc cũng khó phát hiện ra. Thêm vào đó, bạn nên quan tâm đén tuổi gỗ, ẩm độ, vân gỗ đều hay có khuyết tật dị dạng, chất lượng sơn và gia công bề mặt… Tất cả những yếu tố đó sẽ giúp bạn có được sản phẩm chất lượng, phần còn lại là giá cả. Bạn nên tham khảo giá 1 vài nơi mà mình đã chọn trong danh sách nhà cung cấp uy tín. Hãy đặc biệt lưu tâm rằng, đừng bao giờ so sánh giá của 1 nhà cung cấp uy tín với hàng chợ, hàng gia công tại nhà… vì chất lượng không bao giờ giống nhau cả. Hãy thử đặt vấn đề về giá với 1 số lượng sản phẩm tương đối để có được báo giá tốt nhất có thể, sau đó tôi nghĩ bạn đã biết mình nên làm gì tiếp theo rồi.

vi-sao-nen-chon-cua-go-cong-nghiep-chiu-nuoc-cho-nha-tam-3

             Đối với các sản phẩm cửa công nghiệp, bạn cũng nên xem xét kỹ các yếu tố bề mặt vân gỗ ( dán Veneer hay vân nhân tạo), cách sơn, độ bóng và mịn của bề mặt sơn, độ rỗng (bộng) của cửa, có được ép kỹ các cạnh bên và cạnh trên dưới hay không, độ nặng của cánh cửa, độ đồng nhất màu sắc giữa cánh cửa và khung bao, nẹp chỉ… và cuối cùng là sản phẩm có được bảo hành và cam kết không bị mọt hay không. Thường thì các dòng cửa này giá chỉ bằng 1/3 giá cửa gỗ tự nhiên, tuy nhiên nếu khéo chọn bạn vẫn có thể chọn lựa được những cánh cửa chất lượng và thẩm mỹ cao với chi phí hợp lý nhất.

              Hãy đến với Siêu thị cửa gỗ Những thắc mắc của quý khách hàng sẽ được chúng tôi đưa ra giải pháp cụ thể bằng những sản phẩm chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Với giá thành rẻ, chất lượng tốt, chế độ bảo hành, hậu mãi luôn khiến khách hàng hài lòng. Siêu thị cửa gỗ xứng đáng là lựa chọn tin cậy cho quý khách.